Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ ngày 27/7/2022

 Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ ngày 27/7/2022

Ninh Ích: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ ngày 27/7/2022

Sáng  ngày 27/07/2022, Ủy ban nhân dân xã Ninh Ích tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sĩ. Về dự lễ kỷ niệm, có đồng chí Trần Ngọc Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hồ Minh Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, đặc biệt là sự có mặt của 127 đại biểu đại diện cho gia đình chính sách trong toàn xã cùng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí thương binh, người có công và người nhà đã nghe đại diện bộ phận LĐTBXH xã lên báo cáo kết quả công tác TBLS năm 2022.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quán đại diện cho các gia đình thương binh – liệt sĩ cũng đã lên phát biểu cảm tưởng: “chiến tranh đã lùi xa, nhưng dư âm chiến tranh vẫn in đậm trong tâm khảm của bao người. Hồi tưởng lại quá khứ, càng tự hào với truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh, chúng ta càng thấy rõ hơn nữa những mất mát, đau thương mà cha anh đã hi sinh để làm nên những trang sử hào hùng của dân tộc như Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã khẳng định máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hi sinh anh dũng của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do… đã làm rạng rỡ dân tộc, vẻ vang giống nòi. Họ chết cho Tổ quốc ta sống mãi”.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã tặng quà cho các đối tượng thương binh và gia đình liệt sĩ.

                                                                                                                                                                                          Thục Đoan

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/3/2022 1:39:02 AM

Thiết kế website     
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang