Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2019.

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2019.
Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2019.

Sáng ngày 19/12/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019. Về dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Công Toàn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể, BND 7 thôn, các chi, tổ, Hội PN và hơn 100 hội viên tiêu biểu và thành viên của các câu lạc bộ trên địa bàn toàn xã đã về tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân- Phó chủ tịch Hội LHPN xã báo cáo tổng kết công tác Hội LHPN năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, trong năm 2019, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, Hội LHPN xã Ninh Ích đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của công tác Hội, đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong năm, Hội đã tham gia các hoạt động “Phụ nữ Ninh Hòa hướng về biển, hải đảo” do cấp trên tổ chức. Phối hợp với đồn biên phòng Vĩnh Lương tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển đảo cho 120 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự. Hội tiếp tục vận động các nhà từ thiện, nhà hảo tâm tặng 160 xuất quà trị giá 31 triệu đồng cho phụ nữ nghèo, khó khăn. Phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng mở 02 lớp dạy bơi cho 56 em.

Hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2019.

Trong năm 2019, Tổ chức Giải thi đấu cầu lông cho 7 chi hội có 42 vận động viên tham gia, vận động kinh phí tặng 20 xuất quà cho đối tượng già neo đơn, khuyết tật số tiền 2 triệu đồng. Đồng thời, tặng 02 sổ tiết kiệm cho cô Vũ Thị Quyền đối tượng thương binh và Nguyễn Thị Trợ đối tượng mẹ liệt sĩ số tiền 4 triệu đồng. Trong công tác cho vay vốn, 100% tổ TK&VV NH CSXH đạt loại tốt, khá, không có tổ yếu. Hiện tại, Hội quản lý 15 tổ/7 thôn, tính đến ngày 10/12/2019 tổng dư nợ là: 11.031.380.012đ/751 hộ vay, không có nợ quá hạn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Toàn – Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2019 của Hội LHPN xã. Qua đó, năm 2020 đề nghị Hội và các chi hội thôn tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Quan tâm chăm sóc, giúp đỡ hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Năm 2019 là năm Hội LHPN xã Ninh Ích có nhiều hoạt động nổi bậc và đạt nhiều thành tích xuất sắc được Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ”, Ngân hàng CSXH tỉnh khen thưởng,  để có được sự thành công trên nhờ vào tinh thần hoạt động năng nổ, nhiệt tình của tập thể các chi Hội.

Lãnh đạo UBND xã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo UBND xã và Hội LHPN xã đã trao biểu dương cho những 07 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019./..

                                                                                               Thục Đoan

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/26/2020 4:55:13 AM

^ Về đầu trang