Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội CCB và phong trào thi đua năm 2018.

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội CCB và phong trào thi đua năm 2018.
Sáng ngày 04/01/2019, Đảng ủy xã và Hội cựu chiến binh phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2018. Về dự Lễ kỷ niệm, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thắm - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Ngọc Ninh - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Các cựu chiến binh trên địa bàn toàn xã đã về tham dự.

Sáng ngày 04/01/2019, Đảng ủy xã và Hội cựu chiến binh phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2018.

Về dự Lễ kỷ niệm, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thắm - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Ngọc Ninh - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Các cựu chiến binh trên địa bàn toàn xã đã về tham dự.

Tại buổi lễ, các hội viên đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Thả - Phó chủ tịch hội cựu chiến binh  báo cáo tổng kết thực hiện công tác Hội năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, các cán bộ và hội viên đã cùng nhau đoàn kết thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ được giao như: đã làm tốt công tác giáo dục chính trị cho hội viên, gắn với việc phối hợp tổ chức thành công các ngày kỷ niệm lớn trong năm.

Hội nghị tổng kết công tác hội cựu chiến binh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thắm - P. BT Đảng ủy đã phát biểu những mục tiêu định hướng  trong năm 2019, các cấp hội tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh. Kết thúc buổi lễ, BCH hội cựu chiến binh xã đã trao biểu dương cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/23/2020 1:12:34 AM

^ Về đầu trang