Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Ninh Ích: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.
Sáng ngày 11/01/2019, Ban chấp hành Đoàn xã Ninh Ích tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Phú Ân - Phó Bí thư Đoàn Ninh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thắm - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bùi Thị Thùy Liên - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ thôn, trường học trong toàn xã về tham dự Hội nghị.

Sáng ngày 11/01/2019, Ban chấp hành Đoàn xã Ninh Ích tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Về dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Phú Ân - Phó Bí thư Đoàn Ninh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thắm - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Bùi Thị Thùy Liên - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ thôn, trường học trong toàn xã về tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị, các đoàn viên đã nghe đồng chí Lê Văn Bá Phước- Bí thư Đoàn xã Ninh Ích báo cáo tổng kết thực hiện công tác Đoàn năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, các cán bộ và đoàn viên đã cùng nhau đoàn kết thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ được giao như: đã làm tốt công tác giáo dục chính trị cho các đoàn viên, gắn với việc phối hợp tổ chức thành công các ngày kỷ niệm lớn trong năm.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Phú Ân đã biểu dương những thành tích mà công tác Đoàn đã đạt được, đồng thời cũng nếu lên những mặt mà công tác Đoàn cần phải tích thực hiện. Đặc biệt là trong công tác giáo dục chính trị các đoàn viên và những mục tiêu định hướng  trong năm 2019. Kết thúc buổi lễ, BCH  Đoàn xã đã trao biểu dương cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/31/2020 8:20:53 PM

 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang